top of page

เกี่ยวกับชามูนที

 

 

 

 

การทำงานของชามูนที

 

*หลังจากดีท็อกซ์ลำไส้เล็กแล้ว ร่างกายก็จะสามารถดูดซึมอาหารที่มีประโยชน์ได้มากขึ้น ส่งผลให้การรับรู้ของสมอง ความรู้สึกอิ่มของร่างกาย ทำงานสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องกันอย่างดี

 

*เมื่อดีท็อกซ์ลำไส้ใหญ่แล้ว ก็จะสามารถขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้น ก่อให้เกิดแบคทีเรียตัวดี ที่เป็นประโยชน์ต่อลำไส้ จึงไม่มีความจำเป็นต้องเพิ่มอาหารเสริมโปรไบโอติกส์อีกต่อไปเนื่องจากร่างกายสามารถสร้างได้เอง อย่างเป็นธรรมชาติ

 

*ช่วยขจัดปัญหาไขมันในเลือด สามารถควบคุมระดับโคเลสเตอรอล ลดไขมัน LDLในเลือดได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ

 

*ต้านอนุมูลอิสระได้ถึงในระดับเซลล์ ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งและความเสื่อมต่างๆของอวัยวะในร่างกาย กระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ช่วยในการขับสารพิษจากตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

*มูนที สามารถช่วยลดความอ้วนได้ เนื่องจาก ส่วนผสมของมูนทีเป็นสมุนไพรที่ช่วยเร่งการเผาผลาญอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เซลล์ไขมันถูกดึงไปใช้เป็นพลังงานมากขึ้น จึงทำให้ไขมันไม่สะสมในร่างกาย เซาท์เทิร์น จินเส็ง ช่วยบำรุงสมอง ทำให้นอนหลับลึก ช่วยในการไหลเวียนของเลือด ใบหม่อน ช่วยลดไขมัน ความดันและลดน้ำตาลในเลือด ลิ้นจี่ ป้องกันและรักษาตับ มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างสูงช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง กุหลาบ ปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยให้สงบ ระงับประสาท ใบเตย บำรุงหัวใจ ลดน้ำตาล ช่วยลดความดันโลหิต มูนทีจะเน้นการขับถ่ายและเร่งการเผาผลาญเป็นสำคัญ เพื่อดึงไขมันเก่าที่สะสมออกมาเป็นพลังงานใช้

 

*หากท่านมีน้ำหนักตัวไม่มากอยู่แล้ว สามารถใช้มูนทีในการดีท็อกซ์ของเสียในร่างกายออกมา เป็นการช่วยร่างกายปรับสมดุล ท่านที่ผอมมากอาจจะเกิดมีเนื้อมากขึ้น เพราะร่างกายได้ดูดซึมอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น ซึ่งอาจทำให้ท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับความอ้วนกลัวว่าถ้าร่างกายสามารถดูดซึมอาหารได้มากขึ้นก็จะทำให้ยิ่งอ้วนมากขึ้นนั้น เป็นความคิดที่ไม่ถูกต้องเสียทีเดียว เมื่อร่างกายถูกดีท็อกซ์ทั้งลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว จะทำให้ร่างกายดูดซึมอาหารได้เต็มที่ มีผลต่อการรับรู้ของสมองและความรู้สึกอิ่มของร่างกาย ทำให้สมองและร่างกายทำงานได้อย่างสัมพันธ์กันตามระบบที่ถูกต้อง หากลำไส้เล็กไม่สามารถดูดซึมอาหารได้อย่างเต็มที่ จะทำให้รู้สึกหิวอย่างไม่ทราบสามเหตุไปเรื่อยๆ สมองจะสั่งการให้ร่างกายต้องการรับประทานอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลมากขึ้น อาหารประเภทนี้จะดูดซึมเข้ากระแสเลือดได้เร็วกว่า จึงทำให้อ้วนง่าย เพราะแป้งและไขมันจะถูกสะสมในรูปของไขมันในร่างกาย

 

*การดื่มมูนทีจะทำให้คอแห้งและอยากดื่มน้ำมากขึ้น อย่าตกใจเพราะหลักในการทำงานของมูนทีต้องการให้ดื่มน้ำเข้าไปมากๆเพื่อดีท็อกซ์สารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย และช่วยในการขับถ่ายเอาสิ่งที่หมักหมมสะสมในลำใส้อออกมาได้ง่ายขึ้น

 

*มูนทีสามารถดื่มคู่กับอาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักชนิดอื่นได้

 

*มูนทีมีผลข้างเคียงคือช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีรอบเดือน จะทำให้ประจำเดือนมามากกว่าปกติ แต่ไม่มีผลกับรอบเดือน ดังนั้นผู้ที่ประจำเดือนไม่ปกติจะทำให้ประจำเดือนมาปกติ

 

*มูนทีเมื่อดื่มเป็นประจำไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกายใดๆทั้งสิ้น ตามประวัติศาสตร์การดื่มชาเขียวนับพันปี ไม่เคยให้ผลร้ายต่อร่างกาย และเป็นที่ยอมรับในผลการพิสูจน์สรรพคุณแล้วทั่วโลก *มูนทีดื่มได้อย่างมากที่สุดในคนปกติสามารถดื่มไปเรื่อยๆได้ ร่างกายได้ดูดซึมและนำไปใช้เพียงพอแล้วก็จะขับออกมาตามธรรมชาติ ดังนั้นในคนปกติ เพียงวันละ 2 ซองก็ทำให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแล้ว มากกว่านี้จะสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

 

*สำหรับผู้ที่มีน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัม ควรดื่มชามูนทีให้เข้มข้นมากกว่าคนปกติ โดยชงครั้งละ 2 ซอง หลังอาหารเช้า และหลังอาหารเย็น หรือก่อนนอน รวมเป็นทั้งสิ้น 4 ซองต่อวัน โดยต้องแช่ชาทิ้งไว้จนเข้มมากเต็มที่ 10 นาที ดื่มไปเรื่อยๆจนกว่าชาจะจืดหรือไม่มีสี

 

*จะเห็นผลชัดเจนหากดื่มต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน

 

*ดื่มแล้วเมื่อรู้สึกร่างกายเบาขึ้นความอึดอัดในร่างกายน้อยลง ให้ออกกำลังกายช่วยในการกระชับร่างกายมากขึ้น

 

ต้องการสอบถามรายละเอียดมากขึ้น โปรดกด

bottom of page